Avant Browser Build126

                 ฟรีแวร์สำหรับท่องอินเตอร์เน็ต หรือเป็น Web Browser นั่นเอง สำหรับ Avant Browser นั้นมีจุดเด่นทางด้านความรวดเร็ว ไม่สิ้นเปลืองทรัพยากรเครื่อง ไม่มีโฆษณากวนใจ ไม่ค้างและถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณวางใจที่จะใช้ Avant Browser ได้แล้วล่ะครับ ดาวน์โหลดฟรีด้านล่างครับ

                 Avant Browser เป็นเบราเซอร์ความเร็วสูงที่มีอินเตอเฟสที่ใช้งานง่าย และมีการปรับปรุงแก้ไขอย่างต่อเนื่อง ทำให้การใช้งานเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ไม่มีโฆษณาและมัลแวร์
                  Avant Browser เป็น Freeware ที่ปลอดภัยไม่มีทั้งโฆษณา, ไวรัส, สปายแวร์, มัลแวร์ ให้ความอุ่นใจหับคุณในการใช้งาน


Multi-Processing
                 ออกแบบให้คุณได้ใช้งานอย่างไม่มีข้อผิดพลาดและมีความน่าเชื่อถือสูง


ใช้งานส่วนตัว
                 เมื่อคุณเลือกใช้งานในโหมดส่วนตัว Avant Browser จะไม่เก็บข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่คุณเคยเข้าชม จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อมีคนอื่นมาเล่นต่อจากคุณจะไม่มีข้อมูลใดๆจากคุณรั่วไหลไปถึงคนนั้นๆได้             
    
ไม่เกิดอาการค้าง
                 ด้วยการใช้เทคโนโลยี Ajax ทำให้การท่องโลกอินเตอร์เน็ตของคุณด้วย Avant Browser ไร้กังวลกับปัญหาการค้างที่เกิดขึ้นในเบราเซอร์ตัวอื่นๆเร็วและกินทรัพยากรน้อย
                 ด้วยเทคโนโลยีใหม่อย่าง  Dynamic multi-processing สามารถเร่งความเร็วให้กับเบราเซอร์, ประหยัดหน่วยความจำ และลดการใช้งานทรัพยากรจาก CPU  


ไม่เกิดเหตุการณ์หน่วยความจำรั่วแน่นอน
                 ด้วยเทคโนโลยี Ajax ทำให้ปัญหา Memory leak หมดไปจาก Avant Browser และเมื่อปิดการใช้งาน Avant Browser จะคืนค่าหน่วยความจำทั้งหมดสู่เครื่อง 

การใส่ข้อความอัตโนมัติ

                 หากคุณลืมพาสเวิร์ดในเวลาเร่งด่วนและปัญหาอื่นๆในลักษณะนี้ Avant Browser สามารถช่วยคุณในการจดจำได้ มันจะกรอกช่องน้้นๆที่คุณลืมได้เพียงคุณแค่คลิกเท่านั้น และคุณสามารถป้องกันการกรอกอัติโนมัติด้วยการใส่พาสเวิร์ดล็อคไว้ได้


Online Bookmarks
                 คุณสามารถใช้งาน bookmarks ออนไลน์ผ่านบริการ Avant Online Bookmarks Service ซึ่งทำให้คุณสามารถเข้าถึง bookmarks ของคุณผ่านที่ไหนก็ได้ และคุณไม่ต้องกังวลเลยหากคุณลบหรือลงเบราเซอร์ใหม่เพราะ bookmarks ยังคงอยู่

Mouse Gestures
                 หากคุณเบื่อการคลิกแบบปกติธรรมดาทั่วไป คุณสามารถใช้ Mouse Gestures(คือการวาดภาพแทนคำสั่งต่างๆนั่นเอง) ได้อย่างอิสระเสรี 


ป้องกัน AD/Popup 
                 การป้องกันการรบกวนจาก AD/Popup ซึ่งก่อความน่ารำคาญให้กับผู้ใช้เป็นอย่างมาก คุณสามารถใช้ฟังก์ชันนี้ได้โดยคลิกขวาแล้วเลือก "Add to AD Black list"


โหมดเต็มจอ
                 เมื่อคุณใช้โหมดเต็มจอ คุณจะสามารถเห็นเนื้อที่ทั้งหมดของเว็บ โดยไม่มีเครื่องมือใดๆให้เห็นเลย ถ้าอยากใช้เครื่องมือต่างๆให้เลื่อนเม้าส์ไปที่บนสุดหรือล่างสุดเพื่อใช้งานได้Flash Animation Filter
                 บางทีการดาวน์โหลดหน้าเว็บก็ช้าเอามากๆ เหตุเกิดจาก Flash Animation ทั้งหลายภายในเว็บนั้นๆที่มีมากเกินกว่าครึ่งของขนาดทั้งหมด ซึ่งบางทีก็เป็นโฆษณาที่คุณไม่ต้องการเห็นอีกต่างหาก Avant Browser สามารถช่วยคุณได้โดยบล็อค Flash Animation เหล่านี้โดยการคลิกเพียงคลิกเดียว

RSS Reader
                 สามารถใช้งาน RSS โดยสามารถเลือกได้ว่าต้องการเว็บไหน

Multi-Document Interface


Allfreeallgood.. Download Free ProgramAllfreeallgood.. Download Free Program


  • Title:                           Avant Browser Build126
  • Filename:                   absetup.exe
  • size:                             2.52 MB
  • Requirements:          All Windows
  • Languages:                Multi Language
  • License:                      Freeware !!ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Share
SocialTH